Blog Tin Tức

10 điều bạn cần lưu ý khi mua dự án nhà ở hình thành trong tương lai

Thế nào là nhà ở hình thành trong tương lai ?
Theo khoản 19 Điều 3 Luật nhà ở năm 2014 thì “Nhà ở hình thành trong tương lai là nhà ở đang trong quá trình đầu tư xây dựng và chưa nghiệm thu đưa vào sử dụng.”

Astral City Bình Dương sở hữu không gian sống xanh đa tiện ích

Được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh, dự án do CĐT Phát Đạt đầu tư sẽ hình thành một hệ sinh thái xanh bền vững giữa lòng đô thị. Với sắc xanh tươi mát hiện hữu trên mỗi góc nhà, ban công, hành lang và khu công viên lớn, cư dân sẽ được tận hưởng một không gian nghỉ dưỡng hiện đại, tiện nghi nhưng rất gần gũi với thiên nhiên.

7 nguyên tắc phong thủy cần biết khi chọn mua căn hộ chung cư

Căn hộ chung cư là nhà ở phổ biến thời hiện đại, được xem là giải pháp hữu hiệu trong thời buổi “đất chật người đông” tuy nhiên làm sao lựa chọn một căn hộ hài hòa được giữa cả túi tiền của mình với những tiêu chí lý tưởng là một điều không dễ.

Yếu tố chính góp phần thúc đẩy thị trường căn hộ chung cư Bình Dương tăng nhiệt

Thị trường căn hộ chung cư Bình Dương được đánh giá có nhiều dư địa phát triển mạnh trước tình trạng dân nhập cư tăng nhanh. Trong đó, hơn 50.000 chuyên gia nước ngoài và giới trẻ thành đạt là nhân tố chính tạo ra tiềm năng phát triển của thị trường này.

7 tiêu chí vàng và câu thần chú giúp đầu tư bất động sản thành công

Chọn vị trí tốt, khảo sát lúc chiều tối để tính được tỷ lệ lấp đầy thật sự của Dự án, chỉ mua tài sản có thanh khoản cao, khắt khe khi xem xét pháp lý… là một trong những điều kiện tiên quyết để đầu tư bất động sản sinh lời.

Đầu tư đúng vị trí đúng thời điểm từ các nhà đầu tư bậc thầy

Đối với nhiều tỷ phú trên thế giới, đầu tư vào bất động sản là lựa chọn tuyệt vời để đạt được sự tự do về tài chính. Trong bối cảnh hiện tại, kinh nghiệm từ các bậc thầy lão luyện này có thể giúp nhà đầu tư trong nước tìm ra hướng đi phù hợp giúp sinh lợi trong ngắn và dài hạn.

0943.081.117 Đăng ký thông tin