Căn hộ chung cư Quận 2 – 9

service

CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN 2 - QUẬN 9

Bất động sản khu Đông Sài Gòn luôn là một trong hai thị trường sôi động nhất trên địa bàn TPHCM.
Quận 2 được chính quyền TP.HCM xác định ngay từ đầu là khu trung tâm mở rộng của TP.HCM, đảm nhận chức năng thương mại - dịch vụ và tài chính. Đây cũng là khu vực có nhiều ưu thế về quy hoạch với hàng loạt công trình hạ tầng lớn nhằm kết nối với trung tâm hành chính cũ (quận 2) và các khu vực kinh tế động lực trong vùng như trung tâm công nghệ cao (quận 9), vùng kinh tế Đông Nam Bộ, hệ thống cảng biển liên hoàn trên sông Sài Gòn, khu đô thị mới hiện đại...

  • DỰ ÁN HOT
XEM TẤT CẢ

DỰ ÁN HOT

precia-quan-2

CĂN HỘ CAO CẤP PRECIA QUẬN 2

PRECIA – Đánh thức những giác quan Hạnh Phúc. Nơi các giá trị cộng đồng và gia đình được phát triển. Nơi tinh thần hứng khởi, sự sáng tạo và nguồn năng lượng tích cực được nuôi dưỡng và tái sinh mỗi ngày giữa trái tim Thành phố phồn hoa với: “333 tuyệt tác căn hộ ngay cửa ngõ đô thị mới Thủ Thiêm, Hồ bơi vô cực tuyệt mỹ, Thác nước tràn sinh khi hơn 10M, Bàn giao hoàn thiện nội thất cao cấp.

the-opera

CĂN HỘ THE OPERA THỦ THIÊM QUẬN 2

Là phân khu thứ 3 của The Metropole Thủ Thiêm, The Opera Residence kế thừa những lợi điểm nổi bật của thủ phủ mới tại Sài Gòn. Không chỉ nằm liền kề Nhà hát Vũ kịch Thành phố với tầm nhìn tuyệt vời về phía sông Sài Gòn, dự án còn được bao quanh bởi các công trình biểu tượng mới của thành phố như Trung tâm Hội nghị, Quảng trường Central Plaza, khu công viên ven sông và Đại lộ Vòng Cung. Với kết nối tuyệt vời, từ đây, chỉ trong vài phút, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các điểm đến của trung tâm Quận 1 như phố đi bộ Nguyễn Huệ hay Nhà thờ Đức Bà thông qua cầu Thủ Thiêm 2 và cây cầu dành cho người đi bộ.

the-origami-vinhomes-grand-park

VINHOMES GRAND PARK - PHÂN KHU THE ORIGAMI

The Origami là phân khu thứ 2 của Thành phố công viên Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ được ra mắt vào tháng 07/2020. The Origami mang đậm dấu ấn tinh hoa văn hoá của xứ sở hoa anh đào, với quy mô tương đương khu đô thị Vinhomes Central Park, thừa hưởng trọn vẹn môi trường sống ưu việt từ quy hoạch đồng bộ và nền tảng quản lý vận hành thông minh của Vinhomes Grand Park.

0943.081.117 Đăng ký thông tin