Căn hộ chung cư quận 4 -7

service

CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN 4 - QUẬN 7

Được coi là mỏ vàng của thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, quận 7 luôn là nơi phát triển và được giới đầu tư lựa chọn hàng đầu. Quận 7 có số lượng khu đô thị hiện đại và quy mô nhiều hơn so với bất cứ quận nào của thành phố.
Quận 7 có vị trí chiến lược quan trọng, là trung tâm kết nối các khu vực giao thương phía Nam thành phố, có vị trí tiếp giáp liền kề với Quận 4 và Quận 2, ranh giới là sông Kênh Tẻ và sông Sài Gòn.

  • DỰ ÁN HOT
XEM TẤT CẢ

DỰ ÁN HOT

sunshine-horizon

CĂN HỘ SUNSHINE HORIZON QUẬN 4

Dự án Sunshine Horizon được triển khai xây dựng tại ngay số 78, mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết  – Quận 4. Đây là một dự án được triển khai đạt chuẩn căn hộ resort 5 sao cao cấp, thiết kế gắn liền với Smart Living cao cấp thuộc hàng bậc nhất của chủ đầu tư là tập đoàn SunShine Group. Quy mô dự án bao gồm có 2 block căn hộ chung cư với diện tích các căn hộ từ 45 – 110m2. Dự án nổi bật với hơn 800 vườn treo tại Balcon mỗi căn hộ, cùng kết hợp với đó là khu vườn nhiệt đới tại khu lõi trung tâm của dự án giúp tạo nên một khu đô thị resort đẳng cấp thuộc hàng bậc nhất có 1 – 0 – 2 tại thành phố Hồ Chí Minh.

panomax-river-villa

CĂN HỘ BIỆT THỰ PANOMAX RIVER VILLA QUẬN 7

Panomax River Villa – Dự án bất động sản sở hữu lối đi “riêng” trên thị trường bất động sản TP.HCM khi sở hữu phong cách thiết kế Condo Villa “độc tôn”! Tự hào tạo nên một nơi an cư lý tưởng thỏa mãn cá tính của những con người thượng lưu đang kiếm tìm không gian sống chuẩn riêng tư tại Sài Gòn hoa lệ. Thiết kế dự án là sự kết hợp hài hòa giữa 2 phong cách sống dẫn đầu xu thế: Căn hộ cao cấp – Hiện đại & Hơi thở biệt thự cổ điển. PANOMAX RIVER VILLA được bao quanh bởi sông Cả Cấm mênh mang; Công viên Mũi Đèn Đỏ xanh mát, cùng hàng loạt các quần thể dự án tỷ đô.

0943.081.117 Đăng ký thông tin