Category: QUẬN 2 - 9

Dự án căn hộ cao cấp King Crown Infinity Thủ Đức

Với quy mô lên đến 1,15ha dự kiến bao gồm 1400 căn hộ cao cấp và 5 tầng hầm thương mại dịch vụ. Tọa lạc ngay vị trí “VÀNG” liền kề trung tâm thương mại Vincom Thủ Đức, trên trục đường chính kết nối từ đại lộ Phạm Văn Đồng về ngã tư Thủ Đức – Bình Thái. Dự án căn hộ cao cấp King Crown Thủ Đức hứa hẹn sẽ là một trong những dự án trọng điểm được nhiều người quan tâm tại khu đông Sài Gòn.

Dự án căn hộ cao cấp Masterise Centre Point Quận 9

Dự án căn hộ cao cấp Masterise Centre Point Quận 9 là một trong những dự án được đánh giá tầm cỡ của chủ đầu tư danh tiếng Masterise Homes. Tọa lạc tại khu vực kinh tế phát triển và giao thông thuận tiện, ngay tại vị trí kim cương của Khu Đô Thị Vinhomes Grand Park kề bên đại công viên 36 ha.

Căn hộ cao cấp Precia Quận 2

Căn hộ chung cư cao cấp Precia Quận 2 – Đánh thức những giác quan hạnh phúc. Nơi các giá trị cộng đồng và gia đình được phát triển. Nơi tinh thần hứng khởi, sự sáng tạo và nguồn năng lượng tích cực được nuôi dưỡng và tái sinh mỗi ngày giữa trái tim Thành phố phồn hoa.

VINHOMES GRAND PARK – THE ORIGAMI

Vinhomes Grand Park – Phân khu The Origami – dự án mang đậm tinh thần Nhật trong lòng đại đô thị đẳng cấp quốc tế. Một cộng đồng văn minh, hạnh phúc và luôn tràn đầy năng lượng của sự sáng tạo mới mẻ tại tâm điểm phía Đông thành phố. Được thiết kế theo phong cách Nhật Bản do chính các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của Nhật thiết kế. Toàn bộ những điểm không thuận lợi tại phân khu The Rainbow sẽ được các kỹ sư Nhật khắc phục tại Origami. Đặc biệt tại phân khu 2 có thể gọi là “Hơi thở Nhật Bản” giữa thành phố thông minh Quận 9. Tại đây dấu ấn văn hóa Nhật sẽ lan tỏa khắp phân khu với hệ thống đèn lồng, hồ cá Koi, những cây tùng đặc trưng cho sứ sở hoa anh đào.

Căn hộ cao cấp The Opera Thủ Thiêm

Căn hộ cao cấp The Opera Residence Thủ Thiêm Quận 2 là tuyệt tác thứ 3 của dự án The Metropole Thủ Thiêm. Khác với The Galleria Residence – không gian được truyền cảm hứng từ nghệ thuật thị giác, hay The Crest Residence với phong cách sống khác biệt, The Opera Residence là một tuyệt tác giao hòa hoàn hảo giữa những nhịp điệu của con người với nghệ thuật và thiên nhiên, hứa hẹn mang đến không chỉ là một không gian sống mà còn là nơi truyền cảm hứng cho gia chủ mỗi ngày và trở thành di sản cho những thế hệ tương lai.

0943.081.117 Đăng ký thông tin